kế hoạch tháng 12

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH HUYỆN KRÔNG ANA

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG ĐỘI THÁNG 12/2013

Chủ điểm:  ” Uống nước nhớ nguồn”

I. Mục tiêu giáo dục:

- Giáo dục học sinh truyền thống cách mạng của anh bộ đội cụ Hồ, vai trò của Bộ đội trong kháng chiến và trong thời đại ngày nay.

- Thi đua lập hành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/2013)

- Giáo dục học sinh tinh thần ” Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”  trong việc tham gia các hoạt động thể dục thể thao do đoàn thể phát động.

II. Trọng tâm công việc:

- Thường xuyên kiểm tra nề nếp học tập của học sinh, tăng cường kiểm tra đột xuất việc duy trì sĩ số ở các chi đội.

- Kiểm tra việc chăm sóc công trình măng non của các chi đội.

- Phát động phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/2013)

- Hoàn thành thu gom giấy vụn nộp về Hội đồng đội huyện (06/12/2013)

- Kiểm tra sổ biên bản sinh hoạt lớp, sổ chi đội đợt 1.

- Phối hợp với Đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn thể dục các lớp triển khai kế hoạch  tập luyện thể dục thể thao cho học sinh để tham gia hội khỏe phù đổng cấp trường, chọn đội tuyển dự thi cấp huyện.

- Phối hợp với nhà trường tổ chức cho HS lao động tổng vệ sinh toàn trường.

- Phối hợp với nhà trường và Đoàn thanh niên tổ chức cho học sinh viếng nghĩa trang Liệt sĩ nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2013.

- Tiếp tục thực hiện phong trào “ Kế hoạch nhỏ” đợt 2 – Thu gom phế liệu, giấy vụn và phong trào tiết kiệm “Nuôi heo đất”.

III. Biện pháp thực hiện:

- Tuyên truyền phổ biến kế hoạch thông qua họp BCH Liên đội , chi đội .

- Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm thực hiện tốt các nội dung kế hoạch

- Phối hợp với chi đoàn giáo viên , đoàn viên đôn đốc , kiểm tra nề nếp học tập của học sinh.

- Phối hợp với nhà trường và các đoàn thể trong việc triển khai và thực hiện các kế hoạch.

Duyệt của Lãnh đạo nhà trường                                Người lập

Hiệu trưởng                                             GV – TPT đội

(Đã kí)                                                        (Đã kí)

Nguyễn Thị Minh Nga                                 Nguyễn Trọng Thành