KẾ HOẠCH QUYÊN GÓP XÂY DƯNG NGHĨA TRANG...
HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN KRÔNG ANA
Liên đội trường THCS Lương Thế Vinh

Số:   05/ TB-HĐNGLL
                                                                Buôn Trấp, ngày 13 tháng 11 năm 2013

(V/v quyên góp xây dựng bồn hoa, cây cảnh tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Krông Ana)

Kính gửi:   Các anh chị phụ trách các chi đội
thuộc liên đội THCS Lương Thế Vinh.

Thiết thực kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2013. Nhân dịp này với tinh thần góp phần nhỏ bé về công sức, vật chất của mình trong việc xây dựng cũng như tỏ lòng tri ân tới các Anh hùng liệt sĩ có công với cách mạng những người đã cống hiến xương máu của mình cho quê hương đất nước, dành lại Độc lập tự do cho dân tộc.
Trên tinh thần chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Krông Ana, mỗi học sinh, đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong ngành Giáo dục huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, vì an sinh xã hội, xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh. Phát động quyên góp, ủng hộ xây dựng bồn hoa cây cảnh tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Krông Ana.
Nay Tổng phụ trách Đội thông báo đến tất cả các chi đội nội dung như sau:

1.     Đối tượng huy động:
Tất cả đội viên trong liên đội (Từ lớp 6 đến lớp 9)
2.     Số tiền huy động:
Cấp liên đội: 500.000 đồng / liên đội.
Đội viên: Tối thiểu 6.000 đồng/ đội viên
Ngoài ra, Đội viên trong các chi đội cần tổ chức thu lượm ve chai, nộp về Liên đội, bán để quyên góp, góp phần bảo vệ môi trường và tạo việc làm ý nghĩa giáo duc thiết thực.
3.     Thời gian nôp:
- Cá nhân nộp về cho chi đội trưởng, hạn cuối ngày 30/11/2013
- Chi đội trưởng nộp về cho Tổng phụ trách Đội hạn cuối ngày 10/12/2013.
- Tổng phụ trách Đội nộp về cho Phòng GD&ĐT hạn cuối ngày 30/12/2013.
Đây là hoạt động mang tính nhân văn và ý nghĩa xã hội thiết thực nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Phát huy truyền thống tốt đẹp của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Góp phần nhỏ bé của các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng của các chi đội vào việc chăm sóc, tri ân những người đã hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc.
Nhận được thông báo này, đề nghị các anh, chị phụ trách các Chi đội triển khai đến các đội viên thực hiện đúng quy định./.

Nơi nhận:
  - Ban giám hiệu
  - Ban chấp hành chi Đoàn    Báo cáo
  - Website trường (Chi đội thực hiện)
         - Lưu hồ sơ
T/M LIÊN ĐỘI