Chức năng

CÔNG ĐOÀN
HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ GIỮA NHIỆM KÌ 2012 - 2017

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH GIỮA NHIỆM KỲ 2012-2017

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn giáo dục huyện Krông Ana về tổ chức hội nghị CĐCS giữa nhiệm kì 2012-2017. Chi bộ trường THCS Lương Thế Vinh đã lãnh đạo chỉ đạo Ban chấp hành công đoàn tổ chức thành công hội nghị CĐCS giữa nhiệm kì 2012-2017 vào sáng ngày 04/10/2014.

Hội nghị được tổ chức trong không khí trang trọng với sự hiện diện của đ/c Nguyễn Thị Minh Nga – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng  tất cả cán bộ giáo viên nhân viên là đoàn viên công đoàn đều tham dự đông đủ.

Hội nghị đã thông qua tổng kết hoạt động của CĐCS  trong 2 năm đầu của nhiệm kỳ, phương hướng hoạt động của CĐCS trong những năm còn lại, đồng thời bổ sung danh sách nhân sự ban chấp hành CĐCS trường THCS Lương Thế Vinh nhiệm  kì 2012 - 2017. Trong đó, đ/c Lê Thị Kim Hoa tiếp tục giữ vai trò chủ tịch công đoàn cơ sở, đ/c Hồ Thị Thu Hà giữ chức vụ Phó chủ tịch công đoàn, bổ sung đ/c Nguyễn Viết Thiêm vào BCH công đoàn giữ chức vụ UVBCH công đoàn.

Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của ban chấp hành CĐCS trong 2 năm 2012-2014, dưới sự chỉ đạo của công đoàn ngành, sự lãnh đạo của chi bộ Đảng nhà trường, công đoàn đã đề ra các chương trình hoạt động cụ thể thiết và đã gặt hái nhiều thành quả đáng kể. BCH công đoàn luôn chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng đạo đức lối sống cho đoàn viên, chăm lo đời sống , vật chất, tinh thần và bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên. Cán bộ đoàn viên luôn kết gắn bó với tổ chức công đoàn, phát huy tốt tinh thần dân chủ trong sinh hoạt, hầu hết đoàn viên  nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Xây dựng tốt mối quan hệ với chi bộ Đảng, chính quyền, coi trọng xây dựng khâu đoàn kết trong nhà trường, luôn tạo mọi điều kiện để hỗ trợ đoàn viên hoàn thành nhiệm vụ công đoàn. Công đoàn luôn giữ vững danh hiệu CĐCS vững mạnh xuất sắc.

Bên cạnh những thành quả đạt được BCH công đoàn cũng nghiêm túc nhiền nhận những tồn tại cần khắc phục. Ban chấp hành CĐCS hoạt động chưa đều tay, tập trung lo công việc chuyên môn nên sự đầu tư cho công tác công đoàn còn hạn chế. Đồng thời đề ra hướng khắc phục khuyết điểm trong thời gian tới.

Về phương hướng nhiệm vụ trong 3 năm cuối nhiệm kỳ 2012-2017. Tiếp tục thực hiện 4 chương trình lớn của công đoàn: Chăm lo bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp của CBGVNV, xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, phục vụ sự nghiệp CNH-HĐH đất nước; nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lí giáo dục nhằm thực hiện nhiệm vụ đổi mới căn bản và toàn diện, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo theo yêu cầu chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa; chỉ đạo thực hiện tốt các phong trào quần chúng và các cuộc vận động mang tính xã hội rộng lớn nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của ngành; đổi mới tổ chức nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, Hội nghị công đoàn cơ sở giữa nhiệm kỳ kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi và đầy tình đoàn kết hứa hẹn sẽ đem về nhiều kết quả thắng lợi trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

Trường THCS Lương Thế Vinh

Địa chỉ : Số 57- Đường Lương Thế Vinh, Thôn Quỳnh Tân 2, Thị trấn Buôn Trấp, Huyện Krông Ana, Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3.637.337

Email :  luongthevinh.krongana@gmail.com, thcsluongthevinhkna.edu.vn