Đảng & đoàn
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được sự đồng ý của Đảng ủy Thị trấn Buôn Trấp, Chi bộ trường THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 02 quần chúng ưu tú. Tới dự Lễ có toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.
Danh sách 02 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam trong đợt này gồm:

1.     Đ/c Bùi Thị Ánh Tuyết – Giáo viên Toán – Tổ Toán Tin

2.     Đ/c Tạ Thị Hạnh – Giáo viên Văn – Tổ Văn

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
    Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nga - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân các quần chúng ưu tú sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí bí thư cũng đề nghị các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tập trung hơn nữa trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên và quần chúng trong chi bộ để góp phần thúc đẩy vào chiến lược phát triển chung của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại các buổi Lễ kết nạp Đảng viên:

Đồng chí Bí thư chi bộ tuyên bố lí do của buổi Lễ

Giới thiệu 2 quần chúng ưu tú Tạ Thị Hạnh và Bùi Thị Ánh Tuyết

Đồng chí Bí thư chi bộ chủ trì nhận xét ưu và khuyết điểm của 2 quần chúng