Tổ Toán - Lý - Tin

KẾ HOẠCH THÁNG 9/2013
I. Tư tưởng chính trị:
- Tuyên truyền kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2/9 ; chào mừng năm học mới;
      - Tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của ngành và của các   cấp;
      - Tham gia cuộc thi tìm hiểu luật xử lý vi phạm hành chính;
      - Giáo dục học sinh truyền thống nhà trường, ý thức chấp hành nội qui trường, lớp.
II. Chuyên môn:
1. Tổ:
- Xây dựng kế hoạch hoạt động của tổ chuyên môn, hồ sơ tổ, đăng ký thi đua đầu năm học.
- Dự giờ đột xuất giáo viên trong tổ (Đ/c Lành).
- Giới thiệu tổ phó tổ chuyên môn năm học 2013 – 2014.
      - Phân công giáo viên ra đề, đáp án, biểu điểm kiểm tra khảo sát chất lượng đầu năm môn Toán: khối 7 đ/c Đán; khối 8 đ/c Lê Thị Nga; khối 9 đ/c Tuyết (thời gian làm bài 60 phút).
     - Triển khai cho giáo viên trong tổ xây dựng kế hoạch hoạt động cá nhân.
     - Đăng kí mua bổ sung tài liệu tham khảo, TB – ĐDDH.
     2. Cá nhân:
     - Tiếp tục thực hiện và duy trì nề nếp dạy và học; xây dựng kế hoạch hoạt động cá nhân.
     - Dự giờ, thăm lớp, góp ý rút kinh nghiệm kịp thời.
     - Giáo viên được phân công ra đề, đáp án, biểu điểm kiểm tra khảo sát chất lượng đầu năm môn Toán nộp về Tổ thứ 4/11/9/2013.
     - Phân loại đối tượng học sinh để có biện pháp giáo dục và có kế hoạch bồi dưỡng HSG và phụ đạo HS yếu, kém từ tháng 10/2013.
     - Thi chọn HSG cấp trường môn Toán, Internet từ lớp 6 đến 9, MTCT lớp 9.
     - Tham gia cuộc thi tìm hiểu pháp luật về việc xử lý vi phạm hành chính.
3. Công tác chủ nhiệm:
      - Kiện toàn Ban cán sự lớp thông qua Đại hội lớp.
      - Thông báo HS nộp tiền tại bộ phận Tài vụ nhà trường vào các ngày thứ 2; 4; 6 trong tuần.
      - Xây dựng kế hoạch chủ nhiệm, chú ý các biện pháp giáo dục từng đối tượng học sinh.
      - Đi thực tế gia đình HS, chú ý HS cá biệt, HS yếu kém, trốn học, ở lại lớp chưa đến trường...phối hợp với Ban đại diện CMHS vận động các em đi học lại.
      - Giáo dục học sinh ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường và bảo quản CSVC lớp học,...
III. Công tác khác:
      Tham gia và thực hiện tốt các hoạt động phong trào do nhà trường và các đoàn thể phát động.
IV. Biện pháp thực hiện:
- Tổ trưởng tổ phó dự giờ đột xuất giáo viên, đôn đốc nhắc nhở động viên các thành viên trong tổ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
      - GVCN kết hợp với GVBM, ban nề nếp, Đoàn, Đội nhắc nhở HS duy trì tốt nề nếp học tập.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quý Thầy cô Nhấn chuột vào tệp tin đính kèm dưới đây để tải kế hoạch Tháng 8 và Tháng 9