Chức năng

Số: 02/ĐK-TTGDTX

Mđrăk, ngày  05  tháng  10  năm 2012

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG CƠ QUAN VĂN HÓA NĂM 2012

Thực hiện theo Hướng dẫn số 07/HD- LĐLĐ ngày 24/7/2012 của Liên đoàn lao động tỉnh Đắk Lắk và công văn số 01/SY-CĐN ngày 03/10/2012 của Công đoàn giáo dục tỉnh Đắk Lắk về trình tự, thủ tục xét và công nhận “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”, “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”, “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa”, Trung tâm GDTX M’đrăk, huyện M’đrăk, tỉnh Đắk Lắk  đăng ký xây dựng cơ quan văn hóa năm 2012 theo 3 nội dung sau:

I. Hoàn thành tốt nhiệm vụ :

1. Tổ chức các phong trào thi đua thường xuyên, thiết thực và có hiệu quả; góp phần hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác hàng năm: Hàng năm đơn vị phát  động 03 đợt thi đua  nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của ngành nói riêng và của đất nước nói chung. Bên cạnh các cuộc phát động  phong trào do ngành ,Huyện tổ chức Trung tâm thường xuyên tổ chức các phong trào văn hóa,văn nghệ ,thể thao trong đơn vị.

2.  Có 100%  số công chức, viên chức thường xuyên tự học và được đào tạo, bồi dưỡng về chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ.

3. 100% Công chức, viên chức( CCVC) thực hiện tốt nghĩa vụ và đạo đức của cán bộ, công chức, viên chức theo qui định của pháp luật.

4. Thực hiện nâng cao chất lượng các hoạt động dịch vụ công theo qui định của pháp luật.

5. Có sáng kiến, cải tiến quản lý, tổng kết kinh nghiệm được áp dụng vào thực tiễn công tác hoạt động của đơn vị.

II. Thực hiện nếp sống văn minh, môi trường văn hóa công sở:

1. 100%  CCVC không vi phạm các qui định về thực hiện nếp sống văn minh, thực hành tiết kiệm trong việc cưới, việc tang và lễ hội.

2. 100% CCVC và người lao động không : mắc các tệ nạn xã hội ; sử dụng, tàng trữ, lưu hành văn hóa phẩm độc hại, tuyên truyền và thực hiện các hành vi mê tín dị đoan.

3. Đảm bảo tổ chức sinh hoạt cơ quan nề nếp, thực hiện tốt nội quy, quy chế làm việc, quy chế dân chủ ở cơ sở, nội bộ đoàn kết, giúp nhau cùng tiến bộ.

4. 100% CCVC thực hiện : không hút thuốc lá trong phòng làm việc, không uống rượu , bia trong giờ làm việc; đảm bảo trang phục gọn gàng, lịch sự; cơ quan xanh, sạch, đẹp, an toàn; thường xuyên bài trí khuôn viên công sở theo đúng quy định.

III. Gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước:

1. 100% cán bộ, công chức, viên chức nắm vững, chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các qui định của địa phương.

2. Không có người vi phạm pháp luật phải xử lý từ hình thức cảnh cáo trở lên; đảm bảo cơ quan an toàn, an ninh trật tự; không có người khiếu kiện vượt cấp trái pháp luật.

3. Thực hiện tốt cải cách hành chính; quản lý và sử dụng hiệu quả ngân sách Nhà nước và các nguồn kinh phí được giao ; không để xảy ra lãng phí, tham nhũng; tích cực phòng chống tham nhũng.

Tập thể Trung tâm GDTX M’đrăk huyện M’đrăk, tỉnh Đắk Lắk nhất trí đăng ký xây dựng cơ quan văn hoá năm 2012. theo 3 nội dung nêu trên và phấn đấu đạt từ 90 điểm trở lên.

GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

Nơi nhận :                                                                              Nguyễn Cảnh Hải

- LĐLĐ huyện M’đrăk;

- Công đoàn GD tỉnh;

- Chi uỷTTGDTX M’đrăk;

- BCH CĐCS TTGDTX M’đrăk;

- Các tổ CM.;

- Lưu : VT.

Tập tin đính kèm:

Trường THCS Lương Thế Vinh

Địa chỉ : Số 57- Đường Lương Thế Vinh, Thôn Quỳnh Tân 2, Thị trấn Buôn Trấp, Huyện Krông Ana, Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3.637.337

Email :  luongthevinh.krongana@gmail.com, thcsluongthevinhkna.edu.vn